Ứng dụng

Ứng dụng Tai Sin

Ứng dụng Tai Sin là ứng dụng chương trình tích lũy điểm cho khách hàng nhằm chăm sóc khách hàng của thương hiệu dây và cáp điện Tai Sin. Ứng dụng sẽ cung cấp cho khách hàng của Tai Sin những giá trị gia tăng một cách thiết thực, thường xuyên, phổ biến và tiện dụng nhất. Tất cả mọi nhu cầu hàng ngày của khách hàng đều được ưu đãi: Cafe, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí…

Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, chương trình khách hàng thân thiết Tai Sin App của Công ty TNHH Điện Lim Kim Hai (VN) là chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết hiện đang mua hàng và sử dụng cáp điện Tai Sin – thương hiệu cáp điện chất lượng hàng đầu Singapore.

Tích điểm đổi quà

Chương trình hoạt động theo cơ chế tích lũy điểm từ việc mua hàng của khách hàng, giá trị đơn hàng để quy đổi thành điểm thưởng, dùng điểm thưởng để đổi quà tặng là hiện vật.

Khi mua sản phẩm Tai Sin, mỗi khách hàng sẽ được tích điểm vào APP – Ứng dụng tải về điện thoại. Đơn hàng giá trị càng cao – số lượng điểm tích càng lớn. Những điểm số tích lũy được dùng để đổi những phần quà giá trị khác nhau: Pin Sạc dự phòng, áo thun, nón, tủ lạnh, Tivi và nhieuf hơn nữa, các bạn có thể đổi điểm tích lũy để nhận được chuyến đi du lịch SINGAPORE giành cho 2 người.
Sau khi đổi quà thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo từ TAI SIN, việc nhận quà sẽ thông qua các hình thức sau: Chuyển phát nhanh, bưu điện, nhận tại chi nhánh hoặc đại lý gần nhất, hoặc nhận trực tiếp tại văn phòng Hồ Chí Minh.
Ngay khi tải App Tai Sin và đăng ký thành công, khách hàng đã có ngay 200 Điểm sử dụng.

Toàn bộ nội dung Chương trình và các ưu đãi dành cho Hội viên được đăng tải và cập nhật tại website theo địa chỉ: http://capdientaisin.vn và ứng dụng Tai Sin.

Điều kiện để đăng ký tham gia chương trình: