Nên mua dây điện của hãng nào tốt nhất

Ngày đăng 20-06-2018

Nên mua dây điện của hãng nào – Dây, cáp điện là một trong những yếu tố quan trọng cho tất cả các công trình xây dựng có vai trò rất lớn trong việc kết nối mạng lưới và hệ thống điện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất điện với những mức giá và chất lượng khác nhau. Mà mặt hàng điện khó kiểm soát chất lượng bằng mắt thường, nếu không có thông số  kĩ thuật và dấu hiệu nhận biết riêng. Vậy, mua dây điện của hãng nào, dây điện của hãng nào là tốt nhất? Bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm và có những tiêu chí chọn mua dây điện của hãng tốt.

1.Tiêu chí lựa chọn khi mua dây điện

 • Thông tin dây điện : chọn mua thương hiệu uy tín và đọc kĩ thông số ghi trên dây gồm tiết diện lõi, sợi đồng, điện áp.
Tiêu chí lựa chọn khi mua dây điện
Tiêu chí lựa chọn khi mua dây điện
 • Điện trở của dây: dây dẫn đồng chất lượng tốt thì điện trở thấp. Có thể kiểm tra bằng cách: 
 1. Tuốt vỏ nhựa xem dây đồng có sáng bóng không
 2. Một phần tin tưởng vào nhãn hiệu
 • Tiết diện đồng: có đủ hay không.

VD: dây Vcmd 2×0.5mm2 thì có bao nhiêu sợi, mỗi sợi có đường kính bao nhiêu(có thể là 16 sợi x 0.2mm/sợi)

 • Tiết diện dây điện: dây điện dân dụng nhỏ hơn 0.5 mm2 là dưới tiêu chuẩn không đảm bảo an toàn, gây cháy nổ và tiêu hao điện năng. Hiện nay, nhiều loại dây bán trên thị trường có tiết diện nhỏ hơn 0.13-0.14 mm2( nhỏ hơn với tiêu chuẩn nhưng vỏ nhựa bên ngoài vẫn ghi 0.5mm2 để lừa khách hàng).
 • Trọng lượng của dây:
 1. Cuộn dây 100m thì nặng bao nhiêu kg là đạt yêu cầu.
 2. Dây có khối lượng nhẹ nghĩa là dây không đủ mét hoặc tiết diện
 • Yếu tố khác: độ dày vỏ bọc, chất lượng nhựa PVC bọc vỏ,… có ảnh hưởng đến chất lượng nhưng không đáng kể.

Nên đọcTại sao nên chọn dây điện chất lượng

2. Nên mua dây điện của hãng nào?

Dây và cáp điện cao cấp Tai Sin - Thương hiệu Singapore
Dây và cáp điện cao cấp Tai Sin – Thương hiệu Singapore

Tai Sin là thương hiệu dây, cáp điện cao cấp và uy tín số 1 trên thị trường Singapore. Luôn đảm bảo an toàn-bền bỉ- tiết kiệm và mang hạnh phúc đến mọi khách hàng và gia đình Việt. Chất lượng dây, cáp điện Tai Sin được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, nguyên liệu chính là đồng nguyên chất 99.9%, vỏ nhựa bọc PVC chống cháy lan.

Tai Sin thành công trong nhiều dự án, tiêu biểu là:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất
 • Vivo city
 • City garden
 • Bệnh viện Hoàn Mỹ
 • Bệnh viện Hạnh Phúc….

Ngoài các dự án lớn, Dây và cáp điện Tai Sin cung cấp các sản phẩm dây và cáp điện dân dụng cho các hộ gia đình tại các đại lí. Các sản phẩm của Tai Sin đã được kiểm nghiệm về chất lượng như: khả năng chống cháy lan, tiết kiệm điện,… Tuy tham gia vào thị trường trễ so với các thương hiệu lớn, nhưng Tai Sin thật sự đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường dây và cáp điện tại thị trường Việt Nam.

Từ nay bạn sẽ không còn lo lắng nên mua dây điện hãng nào tốt chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn chu đáo. Dây điện an toàn Tai Sin mang đến cuộc sống an toàn và hạnh phúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:78 Hoa Cúc, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: +84 28 3517 17 17

Website: http://capdientaisin.vn/