Trở thành Đại lý Tai Sin

 

Giới thiệu về Tai Sin

Thành lập năm 1980 tại Singapore với tên Công Ty TNHH Sản xuất Dây & Cáp điện, chúng tôi đã không ngừng phát triển và đa dạng hóa trong hơn 3 thập kỷ để tạo nên Tập Đoàn Tai Sin Eletric ngày nay. Nhằm phục vụ cho sự phát triển không ngừng của nền kinh tế khu vực, hiện nay, Tai Sin đã có 3 nhà máy sản xuất tại Singapore, Maylaysia và Việt Nam. Tất cả nhà máy đều được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Tai Sin có đầy đủ các mặt hàng Dây & Cáp điện bao gồm cáp Động Lực, Cáp Điều Khiển, Cáp Tín Hiệu đáp ứng cho nhu cầu Điện của các công trình Thương Mại, Dân Dụng, Công Nghiệp, Cơ Sở Hạ Tầng… Bên cạnh đó, Dây & Cáp điện Tai sin được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và được thiết kế để hoạt động tốt trong điều kiện môi tường nhiều biến động. Chúng tôi cam kết sản phẩm Dây & Cáp diện Tai Sin hoạt động tốt và không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người sử dụng và môi trường nếu được sử dụng đúng cách.

Dây & Cáp điện Tai sin được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế IEC, tiêu chuẩn Anh BS và các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của các địa phương nơi chúng tốt đặt nhà máy.

Giới thiệu về Tai Sin Electric & Lim Kim Hai Electric (VN)

Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính

TP. HỒ CHÍ MINH

78 Hoa Cúc, P7, Q Phú Nhuận, TPHCM.
Điện thoại: +84 8 35 17 17 17
Fax: +84 8 35 17 18 18

Email: lkhvn@limkimhai.com

Chi nhánh

ĐĂK LĂK
Số 22, Đường Ama Pui, Phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuật, Đăk Lăk
Điện thoại: +84 02623 571 717
Fax: +84 02623 581 818

CẦN THƠ
234B Võ Văn Kiệt, P Tân An, Q Bình Thủy, TP Cần Thơ.
Điện thoại: +84 710 38 38 158
Fax: +84 710 38 38 157

Ứng Dụng tích điểm dành cho Đại Lý

Nhằm chăm sóc khách hàng của thương hiệu Dây và Cáp Điện Tai Sin, chúng tôi phát triển ứng dụng Tích Điểm điển tử trên điện thoại (Android và iOS). Khi mua các sản phẩm của Tai Sin, khách hàng sẽ tích lũy một số điểm tương ứng và được quy đổi sang sản phẩm quà tặng: Voucher Cafe, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, vui chơi giải trí, thiết bị gia dụng, xe máy, điện thoại… Vào mỗi thời điểm chúng tôi sẽ áp dụng mội chương trình khuyến mãi và gói quà tặng khác nhau với mục đích tri ân khách hàng Tai Sin.

Tải Ứng Dụng Tích Điểm Tai Sin
Tải Ứng Dụng Tích Điểm Tai Sin

Tải Catalogue