Chứng nhận Chất lượng

Chứng nhận Tai Sin TUV SUD PSB

TÜV SÜD PSB Label Mark

TÜV SÜD là cơ quan kiểm định với các báo cáo thử nghiệm được các cơ quan chính phủ chấp nhận trên toàn cầu. TÜV SÜD cung cấp giải pháp bảo đảm chất lượng, an toàn và bền vững chuyên về kiểm tra, kiểm toán, chứng nhận, đào tạo và dịch vụ kiến ​​thức. Nhờ vậy, người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu có thể yên tâm về chất lượng sản xuất được cơ quan này công nhận. TÜV SÜD PSB được công nhận theo Chương trình Chứng nhận Phòng thí nghiệm Singapore (SAC-Singlas) của Singapore cho ISO / IEC Guide 25 (ISO / IEC 17025) và ISO Guide 65 (ISO / IEC 17065).

Xem chi tiết

FM Approved

FM Approvals là một trong những tổ chức kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bằng những quy định nghiêm ngặt về chất lượng, kĩ thuật và hiệu suất, FM Approvals đã trở thành một chứng nhận đánh giá chất lượng sản phẩm phổ biến trên toàn cầu, góp phần hỗ trợ người dùng nhận diện sản phẩm chất lượng trên thị tường.

Tai Sin là nhãn hiệu duy nhất tại Việt Nam được FM Approved chứng nhận chất lượng cho toàn bộ sản phẩm.

Xem chi tiết
Tai Sin được chứng nhận FM
Chứng nhận Quacert đối với Dây và Cáp Điện Tai Sin

Trung tâm Chứng nhận phù hợp (QUACERT)

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) là tổ chức chứng nhận do Bộ Khoa học và Công nghệ thành lập, trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Các chương trình chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn phù hợp với chuẩn mực quốc tế, QUACERT đã trở thành một thương hiệu phổ biến gắn với sản phẩm, hàng hoá của hàng ngàn tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam. Chứng nhận sản phẩm của Quacert là cơ sở tin cậy cho sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế, quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Các tổ chức sử dụng tiêu chuẩn này để chứng minh khả năng cung cấp liên tục các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định.

  • Yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng, bao gồm thông tin tài liệu, lập kế hoạch và xác định tương tác quy trình
  • Trách nhiệm quản lý
  • Quản lý tài nguyên, bao gồm nguồn nhân lực và môi trường làm việc của tổ chức
  • Nhận thức sản phẩm, bao gồm các bước từ thiết kế đến phân phối
  • Đo lường, phân tích và cải thiện QMS thông qua các hoạt động như kiểm toán nội bộ và hành động khắc phục và phòng ngừa
Xem chi tiết

trở thành đại lý tai sin

Tai Sin – Thương hiệu Dây và Cáp điện cao cấp số 1 Singapore đang dần xâm nhập thị trường bán lẻ trên Toàn Quốc, đã có mặt ở các Tình Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, và các Tỉnh Miền Tây,….